Những hiểu biết về Thế giới điệp viên - Trịnh Lê Nam (Nhà xuất bản Thông tấn, 2005)
Sách đề cập đôi nét về lịch sử ngành tình báo cùng công việc hoạt động thầm lặng trong lòng đối phương để thu thập, quan sát những thông tin quan trọng nhằm phục vụ công tác an ninh, quốc phòng, kinh tế và giới thiệu một số chân dung siêu hạng trong ngành tình báo thế giới.