Thế kỷ 21 thế giới sẽ ra sao - Tào Hồng; Chu Vĩnh Tài (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách giới thiệu hệ thống vấn đề hạt nhân xuất hiện sau chiến tranh Lạnh, phân tích nguyên nhân tạo thành chiến tranh hạt nhân từ tầm chiến lược toàn cầu và dự đoán tương lai của nó.