Nửa thế kỷ chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng - Đoàn Khuê (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách tuyển chọn những bài viết, bài nói của Đại tướng Đoàn Khuê trong hai năm 1994-1995, là những tổng kết rút ra qua nửa thế kỷ chiến đấu và xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, nêu lên nhiều vấn đề định hướng cho nhiệm vụ xây dựng quân đội nhân dân chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại.