Tình báo vô tuyến điện tử - A. Petrovich; B. Anin (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách viết về lịch sử tình báo vô tuyến điện tử luôn gắn liền với hoạt động tình báo, đặc biệt tập trung vào hoạt động của Cục An ninh quốc gia của Mỹ (NSA), Trung tâm Thông tin liên lạc chính phủ của Anh (GCHQ) và Ủy ban An ninh quốc gia của Liên Xô (KGB).