Về công tác Đảng, công tác chính trị trong các lực lượng vũ trang nhân dân - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách giới thiệu những bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh đề cập đến các mặt hoạt động của công tác Đảng, công tác chính trị trong các lực lượng vũ trang; đặt ra những yêu cầu đối với người làm công tác Đảng, công tác chính trị.