Những hồ sơ mật trong lịch sử - Alain Decaux (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2004)
Sách tập hợp các câu chuyện có nội dung phản gián bí mật về sự ra đời, sự mất tích hoặc tai nạn của một số nhân vật nổi tiếng Weygand, Jean Chiappe, Lionel Carable và tổng thống Kennedy. Hồ sơ về cái chết của họ vẫn là đề tài nóng dư luận đòi hỏi cần được khám phá.