Lực lượng vũ trang các nước trên thế giới - Nhà xuất bản Popuri (Nhà xuất bản Thông tấn, 2004)
Cuốn sách cung cấp thông tin tham khảo về tiềm lực quân sự của 166 quốc gia, lãnh thổ trên thế giới, giúp các chuyên gia quân sự có cái nhìn tổng quát về lực lượng vũ trang của các nước, biết được ngân sách quân sự, lực lượng bộ binh, không quân và hải quân, khí tài, diện tích và dân số quốc gia.