Một số văn kiện chỉ đạo chiến cuộc Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ - Đảng uỷ quân sự Trung ương. Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách hệ thống những văn kiện quân sự quan trọng của Tổng quân Uỷ và Bộ Quốc phòng trong quá trình các chiến trường chuẩn bị bước vào đợt một mùa khô 1953 - 1954, phương án tác chiến mùa xuân 1954, kế hoạch quân sự 1954, chỉ đạo chuẩn bị và thực hành chiến đấu của chiến cuộc trên chiến trường Điện Biên Phủ và chiến trường phối hợp trong cả nước.