Chiến thắng biên giới Tây Nam Việt Nam và dấu ấn quân tình nguyện Việt Nam đối với cách mạng Campuchia - Vũ Ngọc Thiên Ngân (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2014)
Sách giới thiệu về Vương quốc Campuchia và quan hệ Việt Nam - Campuchia; những hiệp ước hòa bình, hữu nghị và hợp tác giữa hai nước; phát biểu của lãnh đạo hai nước tại Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng; hình ảnh đẹp của bộ đội Cụ Hồ ở mặt trận biên giới Tây - Nam qua những câu truyện ngắn.