Luật phòng, chống khủng bố và các quy định mới nhất về bảo vệ an ninh quốc gia trật tự, an toàn xã hội 2013 - Nhà xuất bản Thời đại (Nhà xuất bản Thời đại, 2013)
Sách giới thiệu nội dung Luật phòng, chống khủng bố và các quy định liên quan; Các quy định về an ninh biên giới quốc gia; Hướng dẫn quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; công tác đảm bảo quốc phòng an ninh và các quy định về an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.