Nghệ thuật quân sự Việt Nam trong hai cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 và mùa xuân 1975 - Thùy Linh (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách tập hợp các tư liệu, sự kiện quan trọng tác động chính đến 2 cuộc tổng tiến công và nổi dậy của quân đội và nhân dân Việt Nam, những diễn biến và chiến dịch chính trong năm 1968, 1975; Ý nghĩa lịch sử của Tết Mậu Thân 1968 và những vấn đề cơ bản của đại thắng mùa xuân 1975.