Các văn bản pháp luật mới về phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội và chế độ chính sách mới đối với cán bộ ngành công an - Thanh Thảo (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách là cẩm nang nghiêp vụ bao gồm các quy định mới về phòng chống tội phạm, an ninh trật tự trong mọi lĩnh vực, an ninh trật tự ở địa phương, phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội, quản lý hộ tịch hộ khẩu... và các chính sách mới đối với cán bộ chiến sĩ trong ngành công an.