Tiêu chuẩn Việt Nam về công tác phòng cháy chữa cháy, những quy định pháp luật về trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy cho công sở, nhà và công trình 2010 - Thuỷ Ngân Trúc (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách là tài liệu rất cần thiết cho các cơ quan đơn vị, ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp và người lao động, bao gồm các quy định liên quan đến công tác phòng chống cháy nổ trong lao động, an toàn và vệ sinh sức khỏe, bảo hộ ... cùng với các quy chuẩn Việt Nam.