Quân đội nhân dân Việt Nam trên mặt trận sản xuất xây dựng kinh tế - Nhà xuất bản Quân đội nhân dân; Cục Kinh tế. Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Cuốn sách khái quát có tính tổng quan tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chủ trương của Nhà nước về quân đội sản xuất, xây dựng kinh tế, những thành tựu quân đội đạt được trên mặt trận sản xuất, xây dựng kinh tế. Giới thiệu "chân dung" một số doanh nghiệp quân đội và các đơn vị kinh tế quốc phòng.