Phát triển bền vững với việc giữ gìn giá trị truyền thống các dân tộc tiểu số bản địa tỉnh Đăk Nông trong giai đoạn hiện nay - Bùi Thị Hòa (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2015)
Sách nghiên cứu về lý luận và thực tiễn của phát triển bền vững và mối quan hệ giữa phát triển bền vững với việc gìn giữ giá trị truyền thống của các dân tộc thiểu số bản địa ở Đăk Nông. Vai trò giá trị truyền thống với tư cách là nhân lõi của văn hóa.