Đại thắng mùa xuân 1975: Sức mạnh của cộng đồng các dân tộc Việt Nam - Giàng Seo Phử; Ủy ban Dân tộc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách bao gồm một số văn kiện của Đảng chỉ đạo Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975; Sức mạnh đoàn kết của các dân tộc Việt Nam và giới thiệu những tấm gương người dân tộc thiểu số tiêu biểu trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.