Vận dụng luật tục dân tộc Chăm trong quản lý nhà nước của chính quyền địa phương - Trương Tiến Hưng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách giới thiệu khái quát về luật tục và luật tục dân tộc Chăm; trình bày những nội dung cơ bản của luật tục dân tộc Chăm; những giá trị cơ bản của luật tục này; Cơ sở lý luận của việc vận dụng luật tục dân tộc Chăm trong quá trình quản lý cộng đồng người Chăm của chính quyền cơ sở; Quan điểm và giải pháp bảo đảm việc vận dụng luật tục Chăm của chính quyền địa phương trong quản lý cộng đồng người Chăm tại tỉnh Ninh Thuận.