Tôi tự hào là người Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2014)
Sách tập hợp giới thiệu những bài viết của các tác giả ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, khoa học, đời sống, quốc phòng, an ninh nói lên tinh thần dân tộc và tự hào được là người Việt Nam.