Phát triển nguồn nhân lực ở vùng dân tộc thiểu số Việt Nam đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Nguyễn Đăng Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách cung cấp luận cứ lý thuyết vấn đề phát triển nguồn nhân lực ở vùng dân tộc thiểu số ở nước ta; thực tiễn phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số; hệ thống chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề này; giải pháp cho việc hoạch định chính sách phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số.