Người Mnông ở Việt Nam = The Mnong in Vietnam - Vũ Khánh (Nhà xuất bản Thông tấn, 2011)
Sách gồm những bức ảnh, bài viết đa dạng phong phú về văn hoá dân gian Mnông; phản ánh nét đặc sắc về nguồn gốc, phân bố dân cư, sinh vật gần gũi, làng, bản, nhà ở, trang phục, phong tục của dân tộc Mnông.