Người Giáy ở Việt Nam = The Giáy in Vietnam - Vũ Quốc Khánh (Nhà xuất bản Thông tấn, 2011)
Sách ảnh với những bài viết ngắn gọn khắc họa chân thực sinh động những nét văn hóa tiêu biểu đặc sắc của dân tộc Giáy: Từ nguồn gốc, lịch sử, phân bố dân cư, làng bản, nhà ở, trang phục, nguồn sống, ẩm thực, tín ngưỡng lễ hội của dân tộc.