Người Ê Đê ở Việt Nam = The EDe in Vietnam - Vũ Khánh (Nhà xuất bản Thông Tấn, 2010)
Sách giới thiệu những nét đặc sắc trong đời sống, tập tục, văn hoá của người Ê Đê ở Việt Nam. Hàng trăm bức ảnh của các nhà nhiếp ảnh trong cả nước cùng những bài viết ngắn gọn, súc tích sẽ mang đến cho người đọc bức tranh toàn cảnh, nhiều sắc màu về đời sống của đồng bào dân tộc Êđê.