Phát triển nguồn cán bộ dân tộc thiểu số ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta hiện nay - Lô Quốc Toản (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách mang tính nghiên cứu lý luận và thực tiễn về vấn đề công tác phát triển nguồn cán bộ dân tộc thiểu số, thực trạng công tác phát triển cán bộ dân tộc thiểu sổ ở các tỉnh miền núi miền Bắc hiện nay phương pháp và giải pháp thực thi chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước Việt Nam.