Nhà ở của người Triêng ở Việt Nam - Phạm Văn Lợi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Sách giới thiệu nguồn gốc của người Triêng, mô tả các yếu tố vật chất kỹ thuật tạo nên ngôi nhà của họ: Kết cấu khung, nấc, cột...và các yếu tố văn hóa xã hội khác liên quan đến ngôi nhà; đời sống, phong tục, sự khác nhau giữa người Gié - Triêng ở Kon Tum và Quảng Nam.