Vấn đề giao đất, giao rừng và định canh, định cư vùng đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên - Nguyễn Văn Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách gồm 2 chương: Thực trạng việc giao đất, giao rừng và định canh, định cư đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên; Những giải pháp tiếp tục giao đất, giao rừng và công tác định canh, định cư vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tại chỗ ở Tây Nguyên.