Một số vấn đề về văn hoá - xã hội các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên hiện nay - Dương Thị Hưởng; Đỗ Đình Hãng; Đậu Tuấn Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nghiên cứu, nhận diện những nhân tố đã, đang và sẽ tác động đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung và Tây Nguyên nói riêng để có giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất cho sự ổn định và phát triển của Tây Nguyên.