Vai trò đồng bào các dân tộc thiểu số ở Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ trong chiến tranh giải phóng (1945 - 1975) - Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Tỉnh uỷ Lâm Đồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Kỷ yếu tập hợp các bài viết tại hội thảo khoa học khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong chiến tranh giải phóng dân tộc, kinh nghiệm về công tác vận động đồng bào các dân tộc thiểu số trong sự nghiệp giải phóng đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.