Các dân tộc ít người ở Việt Nam - Đặng Nghiêm Vạn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách giới thiệu đặc điểm nhân chủng học, sự khác biệt về văn hoá, lề lối sinh hoạt, phong tục tập quán của các dân tộc ít người hiện đang sinh sống tại các tỉnh phía NamViệt Nam chia theo nhóm ngôn ngữ.