Quản trị nhân sự và các kỹ năng nghiệp vụ về tổ chức hành chính, nhân sự - Nguyễn Vũ Việt Trinh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách trình bày những kiến thức về nghiệp vụ công tác quản lý nguồn nhân lực tại các cơ quan, đơn vị; các văn bản mới về công tác tổ chức nhân sự, quản lý cán bộ, công chức viên chức; văn bản về xử phạt hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội; văn bản về công tác tổ chức hành chính, văn thư, lưu trữ và hướng dẫn thi hành Luật Thi đua khen thưởng.