Tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính - Bùi Thị Đào (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách giới thiệu, luận giải một cách hệ thống, khoa học các nội dung về tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính. Để đảm bảo tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính, tất cả các hoạt động nói trên đều phải được pháp luật quy định và được quan tâm một cách thích đáng trên thực tế.