Tổng quan về lịch sử hành chính nhà nước Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hòa; Võ Văn Tuyển (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nội dung, hình thức và phương pháp tổ chức, hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; những bài học kinh nghiệm thành công và thất bại từ các cuộc cải cách hành chính nhà nước để có thể vận dụng vào xây dựng nền hành chính nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.