Cơ sở lý luận và thực tiễn về hành chính nhà nước - Nguyễn Hữu Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách tập trung cung cấp những kiến thức cơ bản của khoa học hành chính nói chung và hành chính nhà nước nói riêng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hành chính nhà nước; các yếu tố cấu thành nền hành chính nhà nước và quyết định hành chính nhà nước; chức năng, hình thức và phương pháp hành chính nhà nước.