Phương pháp xử lý tình huống và nội dung cơ bản trong hoạt động quản lý hành chính - Ngô Thành Can; Phạm Đức Chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách phân tích, làm rõ tình huống và việc xử lý các tình huống cụ thể trong hoạt động quản lý nhà nước về các lĩnh vực như: đất đai, đầu tư, xây dựng, giao thông, giáo dục và đào tạo; phân tích những nội dung cơ bản về quản lý hành chính nhà nước.