Khoa học tâm lý trong quản lý hành chính - Nguyễn Thị Vân Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách phân tích những đặc điểm tâm lý của cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước; những đặc điểm tâm lý của người lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính nhà nước; vấn đề giao tiếp trong hoạt động quản lý hành chính.