Hỏi - Đáp về thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020 - Vũ Thanh Xuân; Nguyễn Thị Ngọc Anh; Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích một số quy định chung về thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến việc thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn này.