Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và đối với sản xuất buôn bán hàng giả - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách tập hợp các văn bản quy phạm pháp luật quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và xử phạt vi phạm hành chính với hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.