Một số văn bản về chứng thực - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách cung cấp nội dung các văn bản Nghị định, quyết định, thông tư liên tịch về Chứng thực của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền quy định về việc xác nhận, sao y giấy tờ, hợp đồng, giao dịch, chữ ký, chứng thực chữ ký, chế độ thu nộp quản lý và sử dụng lệ phí cấp bản sao, lệ phí chứng thực.