Cải cách nền hành chính Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Chương trình Phát triển Liên hợp quốc; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trung tâm Nghiên cứu phát triển hỗ trợ cộng đồng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm 6 chương tổng kết quá trình cải cách hành chính ở Việt Nam trên bốn lĩnh vực: cải cách thể chế, cải cách tổ chức bộ máy hành chính và xây dựng phát triển đội ngũ cán bộ, công chức và cải cách tài chính công.