Cải cách tiền lương công chức: Khâu đột phá của cải cách hành chính 2011 - 2020 - Nguyễn Thu Linh; Phan Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2010)
Sách tập hợp các bài viết, bài tham luận tại các hội thảo đánh giá tiến trình cải cách tiền lương trong cải cách hành chính giai đoạn 2001-2010; phân tích các cơ sở khoa học về cải cách tiền lương và thu nhập của công chức; đề xuất các giải pháp đột phá về cải cách tiền lương công chức giai đoạn 2011-2020.