Một số vấn đề về quản lý công sản ở Việt Nam hiện nay - Chu Xuân Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập tương đối đầy đủ nội dung chủ yếu làm thế nào để quản lý tài sản công trong cơ quan nhà nước một cách hiệu quả, một số vấn đề đặt ra cùng những giải pháp khắc phục. Phụ lục giới thiệu toàn văn Nghị định 52/2009/NĐ-CP ngày 3-6-2009 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật quản lý sử dụng tài sản Nhà nước.