Nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công ở thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu hội nhập - Nguyễn Đình Phan; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Nội dung sách nói về kinh nghiệm cải cách hành chính công ở một số nước trên thế giới và một số thành phố ở Việt Nam; thực trạng chất lượng dịch vụ hành chính công ở thành phố Hà Nội cùng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ này.