Soạn thảo văn bản và các mẫu tham khảo trong hoạt động quản lý và kinh doanh - Lê Văn In (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về văn bản quản lý, hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo một số văn bản chủ yếu, đồng thời đưa ra các mẫu văn bản hiện hành trong hoạt động quản lý và kinh doanh.