Những điều cần biết về thủ tục hành chính trong cấp "Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất" - Nguyễn Xuân Anh; Dương Bạch Long (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về thủ tục hành chính trong việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liến với đất.