Cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày cơ sở lý luận về cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp từ 1995 đến nay, đồng thời đưa ra những quan điểm, giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế quản lý tài sản công trong thời gian tới tại Việt Nam.