Các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoá chất, quản lý, bảo vệ rừng, lâm sản, đất đai và một số lĩnh vực khác - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm các nghị định quy định về xử phạt hành chính trong hoạt động hoá chất, quản lí, bảo vệ rừng, đất đai, phòng chống bạo lực gia đình, năng lượng nguyên tử, dạy nghề và xử phạt hành chính trong lĩnh vực thú y.