Tìm hiểu và lý giải một số vấn đề về hành chính học - Đỗ Ngọc Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày một số khái niệm và những nội dung cơ bản của hành chính học như bộ máy hành chính nhà nước, văn bản quản lý nhà nước, con người trong quản lý nhà nước, tài phán hành chính, cải cách hành chính..., giúp cán bộ, công chức nhà nước có thêm phương pháp, cách thức ở nhiều lĩnh vực quản lý nhà nước.