Xác định tiêu chuẩn và phương pháp đánh giá chính quyền xã trong sạch, vững mạnh - Nguyễn Hữu Đức; Phan Văn Hùng; Hội đồng chỉ đạo Xuất bản sách xã, phường, thị trấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách viết về việc nghiên cứu đánh giá chính quyền xã trong sạch, xây dựng tiêu chuẩn bao gồm cả định tính, định lượng và phương pháp khoa học làm cơ sở nhằm giúp cho các địa phương, các nhà nghiên cứu và bạn đọc có tài liệu tìm hiểu về những vấn đề này.