Địa lý Hành chính Việt Nam - Hỏi và đáp - Hoàng Đức Nhuận; Phạm Thị Hương Giang (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2007)
Sách giới thiệu địa lý hành chính mỗi vùng miền và tỉnh thành phố (các đơn vị hành chính trực thuộc) của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, có ý nghĩa thiết thực giúp cho việc nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và tra cứu.