Hành chính nhà nước trong xu thế toàn cầu hóa - Nguyễn Hữu Hải (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách phân tích diễn biến của xu thế toàn cầu hóa trong những thập kỷ qua và ảnh hưởng của nó tới các lĩnh vực hoạt động của đời sống kinh tế xã hội của mỗi quốc gia; tìm hiểu những nguyên tắc và kinh nghiệm ứng phó của các quốc gia với xu thế toàn cầu hóa từ đó chắt lọc những nội dung thích hợp cho phát triển nền hành chính Việt Nam trong giai đoạn mới.