101 Hỏi - Đáp về hộ khẩu, khai sinh, khai tử, kết hôn: Điều kiện, thủ tục đăng ký hộ khẩu. Thủ tục đăng ký khai sinh, khai tử. Điều kiện, thủ tục đăng ký kết hôn - Hoàng Lê (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Sách bao gồm những câu hỏi, lời giải đáp và những cập nhật của văn bản pháp luật mới nhất về điều kiện, quy trình thủ tục đăng ký hộ khẩu, khai sinh, khai tử và thủ tục đăng ký kết hôn.